ระบบไฟตกแต่ง ไฟซ่อนหลืบ และ ฝ้าดาว

INSTALLATION IS OUR PASSION.

                            เราจะแนะนำคุณตลอดทุกขั้นตอนของโครงการติดตั้งของคุณ จากการออกแบบเริ่มต้น / แนวความคิดไปจนถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปความรู้เกี่ยวกับอุปกรณ์ล่าสุดด้วยประสบการณ์การออกแบบของเราอย่างเต็มที่ในทุกโครงการ ไม่ว่าคุณจะทำ หอประชุม ห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหาร ห้องปาร์ตี้ ห้องนอน เวทีการแสดงต่างๆ การปรับปรุงโบสถ์ โรงละครหรือออกแบบพื้นที่ใหม่หรือสภาพแวดล้อมที่มีธีมเราจะทำให้มันเกิดขึ้นอย่างดีที่สุด อย่างราบรื่นและตรงเวลา

ไฟตกแต่งภายในและภายนอก (Indoor and Outdoor decorative Light) ไฟประดับตกแต่ง ใช้สำหรับสร้างบรรยายกาศของห้องหรือสถานที่ต่างๆให้ได้อารมณ์ของแสงแสดงออกมาได้อย่างสวยงามตามความต้องการของคุณ ในปัจจุบันไฟแอลอีดี หลอดไฟเอดิสัน (Edison Bulbs) ไฟเส้นแอลอีดีสตริป (LED Stripe Light)ู ไฟฝ้าดาว (Star Ceiling Light/ fiber optic star ceiling ) ถูกนำมาประยุกต์ใช้กันอย่างหลากหลาย ทั้งงานตกแต่งภายในและภายนอก อาทิเช่น งานไฟตกแต่งภายใน งานไฟหลืบฝ้า งานตกแต่งโคมไฟ ไฟเปลี่ยนสีผนังกระจก ไฟฝังพื้น ชั้นวางของ บาร์ เวที สำหรับงานตกแต่งภายนอกอาคาร เช่น ไฟส่องอาคาร ไฟย้อมตึก ไฟย้อมผนัง ไฟใต้น้ำ ไฟส่องสว่างบนถนน โคมไฟฝังพื้น ไฟส่องป้าย ไฟคริสต์มาสสำหรับตกแต่งตามเทศกาล ช่วยให้สถานที่นั้นๆสวยงามและโดดเด่น ช่วยสร้างภาพลักษณ์ของอาคารให้ดูทันสมัย มีทั้งแบบสีเดียวและรุ่นที่สามารถเปลี่ยนสีได้ ทางเราสามารถเนรมิตได้ตามความต้องการของคุณ ให้เปลี่ยนสีตามเสียงเพลง เปลี่ยนสีแพทเทรินลูกเล่นอัตโนมัติ ควบคุมผ่านสมาร์ทโฟน รีโมท แพลแนลควบคุม หรือแม้กระทั้งควบคุมผ่านระบบ DMX512 ที่ใช้ในการควบคุมแสงไฟเวที 

บริการของทางเรา


  • รับออกแบบและติดตั้งไฟฝ้าดาว ทำดาวบนฝ้า ไฟดาว led ไฟ led ฝ้าเพดาน ไฟดาว fiber optic เพดานมีดาว (fiber optic star ceiling) ตามความต้องการ
  • รับออกแบบและติดตั้ง ระบบไฟซ่อนหลืบ led ฝ้าหลุมซ่อนไฟตกแต่ง ไฟ ledเส้น ทำฝ้าหลุมซ่อนไฟ  ไฟหลุม led ทั้งแบบสีเดียวและรุ่นที่สามารถเปลี่ยนสีได้ ตามความต้องการ ให้เปลี่ยนสีตามเสียงเพลง เปลี่ยนสีแพทเทรินลูกเล่นอัตโนมัติ ควบคุมผ่านสมาร์ทโฟน รีโมท แพลแนลควบคุมและควบคุมผ่านระบบ DMX512 
  • รับออกแบบ ติดตั้งและแก้ปัญหาระบบแสงสว่าง จัดไฟตกแต่งตามสถานที่ต่างๆทั้งภายในและภายนอกอาคาร เช่น ห้องอาหาร ร้านอาหาร ห้องจัดเลี้ยง ผนังตึก สวน สเปรซจัดงานแสดง 
  • รับผลิตชิ้นงานโคมไฟตกแต่ง ตามความต้องการ


ขอใบเสนอราคา 0925532552  Email: zeuscorp01@gmail.com


ผลงานติดตั้งระบบไฟตกแต่ง ไฟดาว led  ไฟซ่อนหลืบฝ้า led


โรงแรม The Gallery @koh Chang
งาน : ติดตั้งระบบ fiber optic star ceiling และ ไฟซ่อนหลืบฝ้า ทั้งสองส่วน สามารถเปลี่ยนเปลี่ยนสีได้ ตั้งแพทเทรินลูกเล่นอัตโนมัติได้ และสามารถเล่นตามเสียงดนตรีได้โรงแรม Emerald @Ratchada
งาน : ติดตั้งระบบไฟเวทีและ ไฟซ่อนหลืบฝ้า ควบคุมผ่านบอร์ดคอนโทรล DMX512 
The Connection @Ratchada
งาน : ติดตั้งไฟซ่อนหลืบฝ้า ควบคุมผ่านรีโมทคอนโทรลและเล่นตามแพทเทิร์นเปลี่ยนสีอัตโนมัติได้


 โรงแรม Benja @Nana sukhumvit
งาน : ติดตั้งระบบไฟเวทีและ ไฟซ่อนหลืบฝ้า ควบคุมผ่านบอร์ดคอนโทรล DMX512 

Chart Resteruant @Khoasan

งาน : ติดตั้งระบบไฟตกแต่ง ไฟเวที ไฟซ่อน led ภายในร้าน แก้ปัญหาหาร้านไม่สว่างขาดสีสันดึงดูดลูกค้าโซนหน้าร้านตอนกลางวัน


โซนภายในร้านตอนกลางคืน


โคมไฟที่ทางเราผลิตเพื่อให้เหมาะแก่ธีมของร้าน


ไม่มีรายการสินค้ามนหมวดหมู่นี้.